Hotline
Sản phẩm tiêu biểu
Lượt truy cập
 • 2
 • 306
 • 1,061,489

Lượt xem: 1950

Đèn mổ hai chóa công nghệ LED, ORLED

Mã sản phẩm : orled

Đèn mổ hai chóa công nghệ LED

Số lượng:

  ĐÈN MỔ CÔNG NGHỆ LED
  Model: ORLED
  Hãng sản xuất: Mediland

  Nguồn sáng có khả năng phân biệt các tông màu da khác nhau
  ORLED không chỉ đảm bảo chất lượng của chỉ số phân biệt màu đỏ (R9) mà thêm vào đó còn chú trọng đến chỉ số phân biệt màu da (R13: Màu da châu Âu và R15: Màu da châu Á) giúp làm tăng độ nhạy của mắt với sự nhận biết các mô trên cơ thể của các tông màu da khác nhau.
  Với chỉ số biên màu nổi bật, ORLED cho phép các bác sĩ phẫu thuật phân biệt chính xác các tổn thương khó thấy.

  Không có tia màu xanh nguy hiểm
  ORLED đáp ứng tiêu chuẩn an toàn quang sinh học, cung cấp một môi trường an toàn và dễ chịu. Với giải pháp ORLED, các bác sĩ phẫu thuật bây giờ chỉ cần tập trung đến vùng được rọi sáng và quên đi những nguy hại tiềm ẩn cho mắt được gây ra bởi những tia đèn LED có hại.
  ORLED cung cấp nguồn sáng chất lượng cao và an toàn bằng công nghệ tạo ra ánh sáng LED hiện đại nhất. Nguồn ánh sáng LED chất lượng cao này được thử nghiệm bởi Mediland hợp tác với OSRAM và được cấp chứng nhận bởi phòng thí nghiệm Đức.  Thiết kế hai gương phản xạ đã có bằng sáng chế
  Nhờ có thiết kế hai gương phản xạ đã có bằng sáng chế của Mediland, ORLED không bị hắt bóng. Đèn mổ ORLED cung cấp cột sáng đồng nhất liên tục giúp kéo dài sự linh hoạt các ứng dụng của trường sáng. ORLED phù hợp hoàn hảo cho cả mổ mở và mổ nội soi.
  ORLED kiểm soátmột cách có hiệu quả sự phân tán ánh sáng nên bóng của đầu, vai và tay của các bác sĩ phẫu thuật có thể được loại bỏ, do đó những chi tiết của trường mổ có thể được nhìn thấy rõ ràng. Thiết kế này cung cấp chất lượng ánh sáng hoàn hảo trong khu vực phẫu thuật.

  Độ sâu rọi sáng tuyệt hảo
  Bằng cách áp dụng công nghệ đã được cấp bằng sáng chế, ORLED cho cột sáng dài với chùm tia sáng đồng nhất giúp kéo dài sự linh hoạt các ứng dụng của đèn mổ. Cột sáng dài đặc biệt phù hợp cho mổ nội soi. Trong khi tạo ra một môi trường làm việc an toàn và dễ chịu cho các nhân viên y tế, ORLED đồng thời cung cấp độ sâu rọi sáng hoàn hảo và độ hoàn màu cao.


  Phù hợp cho các ứng dụng:

  • Phẫu thuật thông thường và ổ bụng
  • Phẫu thuật phụ khoa
  • Phẫu thuật tiết niệu
  • Phẫu thuật chỉnh hình
  • Phẫu thuật tim
  • Giải phẫu thần kinh
  • Phẫu thuật mắt, tai – mũi – họng, tạo hình
  • Các ứng dụng trong bệnh viện, phòng khám
  Thiết kế thanh lịch tạo sự thoải mái tại nơi làm việc
  Đầu đèn của ORLED nhẹ giúp thuận tiện trong việc thay đổi vị trí hàng ngày, dễ dàng hoạt động và di chuyển. ORLED có thể được điều khiển bằng bảng điều khiển tại đầu đèn hoặc điều khiển từ xa. Hình dáng đơn giản và thanh lịch chắc chắn phù hợp với phẫu thuật thông thường.  Quản lý nhiệt tốt hơn
  ORLED là loại đèn LED chất lượng cao không chứa tia hồng ngoại. Đầu đền có hệ thống làm mát giúp làm tan sức nóng trên đầu bác sĩ phẫu thuật và tạo ra môi trường làm việc thoải mái cho các nhân viên y tế

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KĨ THUẬT IME

VPHN : Phòng 2006, Skylight - Tòa Nhà CT1, Ngõ Hòa Bình 6, Phố Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng , Hà Nội
VP HCM: 267/4 Trịnh Đình Trọng, P. Hòa Thạnh Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 024.38225566
FAX: 024.36321896
Email: contact@imemedical.com.vn