Giới Thiệu Chung

  20/04/2018

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Kỹ Thuật IME ( Tên tiếng Anh: IME TST Co.,Ltd ) là một doanh nghiệp của Việt Nam kinh doanh trong lĩnh vực trang thiết bị y tế được thành lập năm 2012.

Với mong muốn đem những sản phẩm, công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới về phục vụ cho nền y tế nước nhà, trong quá trình hoạt động, công ty đã nghiên cứu, hợp tác với các nhà sản xuất trang thiết bị, vật tư y tế như: Stiegelmeyer, Mediland,  Laerdal, Health O meter, SummitCare, Medela, LED SpA, Sturdy, KbPort, DxR, Medsim để cung cấp tại Việt Nam các sản phẩm: Thiết bị phòng mổ, hồi sức, cấp cứu, phòng khám, kiểm soát nhiễm khuẩn, nội thất bệnh viện, mô hình đào tạo trong y khoa.

Hiện nay Công ty chúng tôi có một đội ngũ cán bộ, kỹ sư, nhân viên được đào tạo chính thức về thiết bị y tế tại chính hãng…và trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế, có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng, thời gian cũng như hiệu quả công việc mà khách hàng đặt ra. Đội ngũ lãnh đạo và toàn thể nhân viên của Công ty chúng tôi luôn khẳng định một giá trị cốt lõi của doanh nghiệp đó là phải có đủ: TÍN - NHÂN – TRÍ – LỰC.

Trân trọng.

Nguyễn Trung Đức

 

Tin tức mới

Xem tất cả

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KĨ THUẬT IME

VPHN : Phòng 2006, Skylight - Tòa Nhà CT1, Ngõ Hòa Bình 6, Phố Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng , Hà Nội
VP HCM: 267/4 Trịnh Đình Trọng, P. Hòa Thạnh Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 024.38225566
FAX: 024.36321896
Email: contact@imemedical.com.vn